Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam giao lưu tiếng Anh với Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Sĩ quan Chính trị

Thứ tư, ngày 19/09/2018
A- A A+

Tối 13/9/2018, Đoàn đại biểu tuổi trẻ cán bộ đoàn viên thanh niên Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Nghĩa – Trưởng Ban Chính trị làm Trưởng đoàn đã tham gia chương trình giao lưu Gala tiếng Anh với chủ đề “Trường Sĩ quan Chính trị trong tôi - Political Officers College in my mind” với câu lạc bộ tiếng Anh Trường Sĩ quan Chính trị nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh Nhà trường.

Đoàn đại biểu Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Thủ trưởng Ban Giám hiệuTrường Sĩ quan Chính trị

Chỉ đạo, động viên và tham gia chương trình Gala của nhà trường có đồng chí Trung tướng Phạm Quốc Trung, Hiệu trưởng; Trung tướng Nguyễn Văn Đủ, Chính uỷ Trường Sĩ quan Chính trị và đội tuyển Olimpic tiếng Anh của Học viện Quân y, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đại biểu tuổi trẻ các đơn vị kết nghĩa.

Đại diện Đoàn đại biểu của tuổi trẻ cán bộ đoàn viên thanh niên Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Nghĩa đã tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Sĩ quan Chính trị. Trong chương trình các Đại biểu của Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh, đặc biệt là kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quân sự đa quốc gia ở các Phái bộ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc cho thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh Nhà trường. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn đại biểu Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam còn tham gia vào các trò chơi sáng tạo trong buổi gala như: Giai điệu thân quen, Giải ô chữ bí ẩn...

Đại úy Nguyễn Phúc Đông tham giao lưu tiếng Anh với các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Sĩ quan Chính trị

Trong không khí cởi mở, gần gũi và khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, các cán bộ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã tạo được ấn tượng đẹp với tất cả các thành viên của Câu lạc bộ tiếng Anh Nhà trường và các đại biểu tham gia.

Trung úy Đỗ Huyền Trang tham gia giao lưu với các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Sĩ quan Chính trị

Thông qua chương trình giao lưu những “Chiến sỹ Mũ nồi xanh” của Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đã đem đến động lực và truyền cảm hứng tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường, tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết giữa tuổi trẻ các đơn vị tham gia./.

Đặng Văn Lê

Hoạt động Gìn Giữ Hòa Bình